Game JavaGame AndroidTruyện
D'Vi Beauty - Mỹ Phẩm Tinh Hoa Cổ Truyền!
Dầu gội hà thủ ô | Dầu gội hà thủ ô mua ở đâu | giam can dong y gia truyen | my pham dvi beauty

Evoland
QR Code: Evoland

Evolandscore
Đánh giá: 4.5/5 - 1.761 bình chọn
Android

Evoland là tựa game độc đáo hàng nhất không chỉ trên nền tảng Mobile, mà còn trên toàn thánh địa ảo.. với tham vọng kể lại toàn bộ lịch sử thế giới game.

Evoland

– Lật mở hòm kho báu, bạn có nút đi sang phải, lật mở hòm tiếp theo, bạn có nút đi sang trái.. Tiếp tục hành trình, màn hình đen trắng bỗng biến 16-bit màu.. bước thêm bước nữa, âm thanh từ đâu bỗng xuất hiện.

Evoland

– Sẽ chẳng lạ khi đoạn cuối con đường, bạn lại thấy mình ngao du giữa miền đất 3D đầy sống động với những công nghệ tân thời chẳng kém bất cứ sản phẩm nào ngày nay..

Evoland

– Cách chơi của game evoland android cũng sẽ thay đổi theo thời gian. Trước tiên, bạn sẽ chiến đấu theo kiểu hành động/phiêu lưu cổ điển. Sau đó, bạn sẽ tham gia vào những trận chiến chờ đến lượt của mình và cuối cùng là chiến đấu trong không gian 3D.

Evoland

– Cứ thế, mỗi ngã rẽ trong game, bạn sẽ thấy một con đường phát triển mới, như những miếng ghép hình từng đại diện cả một cuộc chuyển mình. Ở đó, bạn sẽ thấy những yếu tố quen thuộc từng thổi hồn cho biết bao cái tên huyền thoại đi trước.

Evoland

– Mỗi yếu tố từ nhỏ bé đến tầm vóc quy mô trong Evoland đều lấy cảm hứng từ một cột mốc nhất định ngành công nghiệp video game,tất thảy đều khiến cho người viết phải mông lung một câu hỏi: Liệu đây có phải tựa game mà Shiro dùng để vinh danh những thành tựu hào hùng trong quá khứ, những cột mốc lẫy lừng nhưng vốn bị thời gian xóa nhòa?

Evoland

– Thật sự sẽ làm khó cho bản thân người viết cũng như cho chính bạn đọc nếu chỉ dựa trên những câu từ này để thuật lại tất thảy cái đẹp và giá trị của Evoland. Người ta vẫn nói “trăm nghe không bằng một thấy”, nhưng với chúng ta câu “nghe, nhìn, đọc không bằng tự tay cảm nhận” có lẽ đôi phần chính xác hơn.

Evoland

– Evoland được bán trên google play với giá 4.99 USD. Dung lượng game evoland apk là 43 MB, yêu cầu thiết bị sử dụng hệ điều hành android 2.2 trở lên. Chúc bạn chơi game vui vẻ!


Tải Về Miễn Phí

, , , , , ,
Bình Luận
- Nội dung bình luận có thể là: đánh giá, góp ý, báo lỗi, yêu cầu cập nhật, yêu cầu hỗ trợ...

Cùng Thể Loại

Kingdom Rush Origins

– Nhắc đến dòng game thủ thành trên di động, cái tên Kingdom Rush Origins có thể coi là một tượng đài khó có thể lãng quên. Đây là cái tên chứng tỏ sự thành công vượt bậc so với các tựa game thủ...
score Sao 📱 Android

Genies & Gems

– Trò chơi kim cương Genies & Gems phát triển theo dòng game nối cặp match-3 trí tuệ quen thuộc, mang đến hành trình giải cứu kho báu bị đánh cặp khỏi ngôi đền. Tham gia vào cuộc phiêu lưu tìm kiếm lại cổ...
score Sao 📱 Android

Valkyrie Death Zone

– Năm 2036, đại dịch virus lan tràn khắp nơi trên thế giới, hơn 90% con người đã bị nhiễm virus và trở thành những con zombie khát máu. 10% trong số đó còn sống sót và đang đấu tranh từng ngày để giành...
score Sao 📱 Android

Plants vs. Zombies Full

– Plants Vs. Zombies là tựa game nổi tiếng trên PC giờ đây đã có mặt trên thiết bị android. Một lần nữa bạn lại được đối đầu với những con Zombies khát máu, bạn phải xây dựng cho mình một hệ thống phòng...
score Sao 📱 Android

Marvel Run Jump Smash

– Những siêu anh hùng của MARVEL luôn là chủ đề mà người chơi chưa bao giờ cảm thấy nhàm chán dù cho có xuất hiện ở bất cứ thể loại game nào đi nữa. Đã bao giờ bạn muốn hóa thân thành một...
score Sao 📱 Android
Xem Thêm →
Tìm Kiếm


Giới ThiệuỨng DụngHình Nền