Game Java Game Android Truyện
D'Vi Beauty - Mỹ Phẩm Tinh Hoa Cổ Truyền!
Dầu gội hà thủ ô | Dầu gội hà thủ ô mua ở đâu | giam can dong y gia truyen | D'Vi Beauty

MAVEN Music Player Pro
QR Code: MAVEN Music Player Pro

MAVEN Music Player Proscore
Đánh giá: 4.5/5 - 1.318 bình chọn
Android

– Hãy cùng trải nghiệm một chuyến chu du cùng âm nhạc với 3D MAVEN Music Player Pro để khám phá những tính năng điều khiển tuyệt vời cũng như chất lượng audio tuyệt hảo mà khó có trình phát nhạc nào có thể vượt qua!

MAVEN Music Player Pro

– Điểm thu hút đầu tiên của MAVEN Music Player pro chính là ở thiết kế trang nhã và hệ thống điều khiển được bố trí khoa học, tạo sự tiện lợi và thoải mái nhất cho người sử dụng.

MAVEN Music Player Pro

– Ứng dụng sẽ mang đến cho người nghe toàn bộ những hiệu ứng âm thanh vòm Maven 3D trong những âm thanh mạnh mẽ và kỳ diệu cùng phần lời bài hát được đồng bộ trong thời gian thực.

MAVEN Music Player Pro

– Thậm chí khi bạn sử dụng hệ thống loa stereo mở rộng, hiệu ứng âm thanh vòm ảo đa kênh vẫn có khả năng cung cấp cho bạn một môi trường nghe nhạc chất lượng cao và hoàn hảo đến từng nốt nhạc.

MAVEN Music Player Pro

– XOME-i: Không gây đau đầu, không gây đau tai khi sử dụng tai nghe nhét tai. Âm thanh sẽ được chuyển trực tiếp tới đầu và tai người nghe, do đó tính năng này tạo cho bạn cảm giác như đang nghe qua hệ thống loa chuyên nghiệp. Công nghệ XOME-i cung cấp chất lượng âm thanh đa dạng hơn và rõ nét hơn.

MAVEN Music Player Pro

– LIVE: Nhận diện 3 kiểu kích cỡ của âm thanh vang dội mạnh mẽ khi nghe bằng tai nghe nhét tai hoặc hệ thống loa hiện đại bằng cách tạo cảm giác âm nhạc đang được phát ra từ một buổi trình diễn trực tiếp tại nhà hát lớn.

MAVEN Music Player Pro

– MEX: Củng cố khả năng tái tạo các âm thanh trầm (cao độ thấp) và âm cao (cao độ lớn) còn thiếu, trong khi nâng cấp các thành phần âm thanh stereo để mở rộng băng tần của âm thanh stereo.

MAVEN Music Player Pro

– Bộ cân bằng: Bộ cân bằng hỗ trợ điều chỉnh các cấp độ của mỗi băng tần âm thanh, cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh sang tông phù hợp với mình.

MAVEN Music Player Pro

– EVS: Giờ đây người dùng sẽ có cơ hội thưởng thức âm thanh vòm ảo thông qua bộ loa stereo thông thường của mình… Dung lượng trình phát nhạc MAVEN Music Player pro là 7 MB, yêu cầu thiết bị sử dụng hệ điều hành android 2.2 trở lên.


Tải Về Miễn Phí

, , , , , , , ,
Bình Luận
- Nội dung bình luận có thể là: đánh giá, góp ý, báo lỗi, yêu cầu cập nhật, yêu cầu hỗ trợ...

Cùng Thể Loại

Memory Booster Full Version

– Memory Booster Full Version là một tiện ích giúp tăng tốc độ điện thoại của bạn lên mức cao nhất. Nó tối ưu hóa điện thoại, tối ưu hóa bộ nhớ giúp cho máy hoạt động nhanh hơn. – Memory Booster Full Version...
score Sao 📱 Android

Pho.to Lab PRO Photo Editor!

– Pho.to Lab PRO Photo Editor! là công cụ chỉnh sửa hình ảnh độc đáo, ứng dụng mang đến những công cụ cho phép bạn có thể chỉnh sửa một bức ảnh thành nhiều kiểu ảnh khác nhau như ảnh trắng đen, hình ảnh...
score Sao 📱 Android

Fake Call Me Pro

– Chắc hẳn trong cuộc sống chúng ta không thể tránh khỏi những trường hợp “bất khả kháng”, trong đó chúng ta phải gặp một người mà chúng ta không hề muốn gặp. Vậy làm thế nào để tránh những trường hợp đó? Fake...
score Sao 📱 Android

TuneIn Radio Pro – Live Radio

– Internet radio là một cách mới để thưởng thức âm nhạc và các chương trình giải trí trong thời đại Internet hiện nay. TuneIn Radio Pro – Live Radio đã ra đời và mang đến giải pháp nghe radio trực tuyến cho người...
score Sao 📱 Android

jetAudio Music Player+EQ Plus

– jetAudio Music Player+EQ Plus là chương trình nghe nhạc với các hiệu ứng âm thanh Wide, Reverb, Bassboost và bộ chỉnh âm 10/20 band. – jetAudio cho Windows là một ứnh dụng đa phương tiện được đánh giá cao nhất và được tải...
score Sao 📱 Android
Xem Thêm →
Tìm Kiếm


Giới ThiệuỨng DụngHình Nền