Game Java Game Android Truyện
D'Vi Beauty - Mỹ Phẩm Tinh Hoa Cổ Truyền!
Dầu gội hà thủ ô | Dầu gội hà thủ ô mua ở đâu | giam can dong y gia truyen | D'Vi Beauty

MAVEN Music Player Pro
QR Code: MAVEN Music Player Pro

MAVEN Music Player Proscore
Đánh giá: 4.5/5 - 1.350 bình chọn
Android

– Hãy cùng trải nghiệm một chuyến chu du cùng âm nhạc với 3D MAVEN Music Player Pro để khám phá những tính năng điều khiển tuyệt vời cũng như chất lượng audio tuyệt hảo mà khó có trình phát nhạc nào có thể vượt qua!

MAVEN Music Player Pro

– Điểm thu hút đầu tiên của MAVEN Music Player pro chính là ở thiết kế trang nhã và hệ thống điều khiển được bố trí khoa học, tạo sự tiện lợi và thoải mái nhất cho người sử dụng.

MAVEN Music Player Pro

– Ứng dụng sẽ mang đến cho người nghe toàn bộ những hiệu ứng âm thanh vòm Maven 3D trong những âm thanh mạnh mẽ và kỳ diệu cùng phần lời bài hát được đồng bộ trong thời gian thực.

MAVEN Music Player Pro

– Thậm chí khi bạn sử dụng hệ thống loa stereo mở rộng, hiệu ứng âm thanh vòm ảo đa kênh vẫn có khả năng cung cấp cho bạn một môi trường nghe nhạc chất lượng cao và hoàn hảo đến từng nốt nhạc.

MAVEN Music Player Pro

– XOME-i: Không gây đau đầu, không gây đau tai khi sử dụng tai nghe nhét tai. Âm thanh sẽ được chuyển trực tiếp tới đầu và tai người nghe, do đó tính năng này tạo cho bạn cảm giác như đang nghe qua hệ thống loa chuyên nghiệp. Công nghệ XOME-i cung cấp chất lượng âm thanh đa dạng hơn và rõ nét hơn.

MAVEN Music Player Pro

– LIVE: Nhận diện 3 kiểu kích cỡ của âm thanh vang dội mạnh mẽ khi nghe bằng tai nghe nhét tai hoặc hệ thống loa hiện đại bằng cách tạo cảm giác âm nhạc đang được phát ra từ một buổi trình diễn trực tiếp tại nhà hát lớn.

MAVEN Music Player Pro

– MEX: Củng cố khả năng tái tạo các âm thanh trầm (cao độ thấp) và âm cao (cao độ lớn) còn thiếu, trong khi nâng cấp các thành phần âm thanh stereo để mở rộng băng tần của âm thanh stereo.

MAVEN Music Player Pro

– Bộ cân bằng: Bộ cân bằng hỗ trợ điều chỉnh các cấp độ của mỗi băng tần âm thanh, cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh sang tông phù hợp với mình.

MAVEN Music Player Pro

– EVS: Giờ đây người dùng sẽ có cơ hội thưởng thức âm thanh vòm ảo thông qua bộ loa stereo thông thường của mình… Dung lượng trình phát nhạc MAVEN Music Player pro là 7 MB, yêu cầu thiết bị sử dụng hệ điều hành android 2.2 trở lên.


Tải Về Miễn Phí

, , , , , , , ,
Bình Luận
- Nội dung bình luận có thể là: đánh giá, góp ý, báo lỗi, yêu cầu cập nhật, yêu cầu hỗ trợ...

Cùng Thể Loại

FlashLight HD LED Pro

– FlashLight HD LED Pro là ứng dụng đèn pin dành cho android, nó sẽ biến chiếc điện thoại của bạn thành một “ngọn đuốc” sáng rực trong bóng tối. – Có rất nhiều ứng dụng đèn pin, vậy tại sao lại chọn ứng...
score Sao 📱 Android

Puffin Plus – Fast & Flash

– Puffin Plus – Fast & Flash mang đến cho người sử dụng các thiết bị điện thoại di động hay máy tính android khả năng duyệt web thông minh, Tải trang web một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. – Phiên bản mới...
score Sao 📱 Android

File Commander Premium

– File Commander Premium là phần mềm quản lý tệp tin hữu hiệu dành cho android. Bên cạnh đó file commander còn có nhiều tính năng mà những phần mềm quản lý file cho android khác không có được, phần mềm giúp bạn sao...
score Sao 📱 Android

YouTube Vanced

– YouTube Vanced là bản mod của YouTube trên nền tảng Android, cung cấp cho người dùng những tính năng hữu ích giống như dịch vụ YouTube Red mà không cần trả phí. Ứng dụng hỗ trợ lọai bỏ hoàn toàn các quảng cáo,...
score Sao 📱 Android

PicsArt Photo Studio & Collage

– Cho đến nay, PicsArt đã có hơn 250 triệu lượt cài đặt trên toàn thế giới. Con số này đủ cho chúng ta thấy sức hút của phần mềm chỉnh sửa ảnh vi diệu này. Với PicsArt, bạn sẽ được thỏa sức sáng...
score Sao 📱 Android
Xem Thêm →
Tìm Kiếm


Giới ThiệuỨng DụngHình Nền